28 กรกฎาคม 2555  
รี ไม่โดนแบน ห้ามเปาหนอมเป่า กิเลนและปลาทู
Bookmark and Share

รี ควาง ชอน กับ นาเด้ ไม่โดนแบน

จากกรณีที่เกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างทีมเอสซีจี เมืองทอง กับเจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ที่สนามเอสซีจี เมืองทอง ซึ่งในช่วงนาทีที่ 67 รี ควาง ชอน ของเมืองทอง กระโดดโหม่งกับ นาเด้ ของ "ปลาทูคะนอง" ปรากฏว่า กรรมการที่ตัดสินในสนาม ถนอม บริคุต ได้ดึงใบแดงไล่ออกจากสนามทั้งคู่ หลังจากที่ได้ปรึกษากับผู้กำกับเส้น เรืองศักดิ์ หนูเผือก ที่แจ้งว่า ทั้งคู่ชักศอกใส่กัน

แต่ล่าสุด พล.ต.ชินเสณ ทองโกมล ประธานผู้ตัดสิน ได้ทำการพิจารณาจากเทปการแข่งขัน ปรากฏว่าทั้งสองคนไม่ได้ชักศอกใส่กันแต่อย่างใด จึงได้ทำหนังสือแจ้งไปยังทีพีแอลให้เปลี่ยนการลงโทษจากใบแดงเป็นใบเหลืองทั้งคู่ ซึ่งทำให้ทั้งสองคนไม่ต้องโดนลงโทษและลงเล่นได้ในนัดต่อไป

ห้ามถนอมเป่า กิเลน และ ปลาทู ลงเตะ

นอกจากนี้ ประธานผู้ตัดสินยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า หลังจากที่เราได้ศึกษาเทปการแข่งขัน ตลอดจนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทำให้มีการคาดโทษนักเตะที่ผิดพลาด เนื่องจากสื่อสารกันไม่ดี ระหว่างผู้ตัดสิน ถนอม บริคุต กับ เรืองศักดิ์ หนูเผือก บวกกับหลังเกมการแข่งขันจบลงมีการคอมเมนต์ผู้ตัดสินค่อนข้างเยอะ

ทางเราจึงได้มีคำสั่งไม่ให้ ถนอม บริคุต และ เรืองศักดิ์ หนูเผือก ลงทำหน้าที่ในเกมที่ เมืองทอง ลงสนามแข่งขัน ไม่ว่าจะเจอกับใคร รวมทั้งเกมที่ ปลาทูคะนอง ลงสนามเหมือนกัน ไม่ว่าจะเจอกับใคร ก็ไม่ให้ทำหน้าที่ แต่ให้ไปทำหน้าที่ในคู่อื่นแทน

http://www.siamsport.co.th/thaipremierleague/result_preview.asp?id=28718

 

ดูทั้งหมด..

Copyright © 2008 - 2011 mtufc.com. All Rights Reserved. Official Website Contact : mtufc@yahoo.com